Diễn tập PCCC định kỳ năm 2012

Thực hiện theo Thông tư số 04/2004/TT-BCA ngày 31 tháng 3 năm 2004 của Bộ Công an về việc hướng dẫn tổ chức, quản lý, duy trì hoạt động huấn luyện định kỳ hàng năm của Lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở.

Ngày 19/05/2012, Công ty CP TM XNK May Phương Nam đã phối hợp với Phòng Cảnh sát  PCCC Công an quận Gò Vấp tổ chức huấn luyện và diễn tập thực tế công tác PCCC Công ty.

Qua đợt huấn luyện, hầu hết tất cả các CB-CNV của Công ty đã tiếp thu được nhiều bài học và kinh nghiệm bổ ích, sẵn sàng ứng phó và xử lý kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố.

 

Đây cũng là dịp để nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể CB-CNV làm việc tại Công ty biết sử dụng thành thạo các dụng cụ PCCC tại chỗ để dập tắt lửa lúc ban đầu. Tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên và khách hàng thông thạo và nắm vững quy trình thoát nạn, đường thoát nạn, vị trí tập kết khi cần thiết. 

Cùng với việc định kỳ hàng năm được tổ chức tổng diễn tập này, Ban Lãnh đạo Công ty cũng duy trì thường xuyên việc thực tập chữa cháy nội bộ cho đội chữa cháy cơ sở bao gồm tất cả bảo vệ, kỹ thuật 1 quý/lần; hàng tháng kiểm tra hệ thống báo cháy tự động, phương tiện chữa cháy tại chỗ có lập biên bản kiểm tra và được cán bộ quản lý PCCC địa bàn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp đánh giá cao về việc chấp hành nghiêm chỉnh qui định PCCC.

 

PCCC1

Triển khai nhiệm vụ trước diễn tập cho lực lượng PCCC tại chỗ

 

Tổ cấp cứu thực hành cứu thương

 

Lực lượng PCCC tại chỗ thực hành sử dụng bình chữa cháy

 

CB-CNV thoát hiểm theo hướng dẫn.

 

Lực lượng CS-PCCC quận Gò Vấp triển khai đội hình.

 

 

Thực tập thoát hiểm cao tầng.